Trước đây khi đi du lịch, picnic, đám tiệc, quán ăn, nhà hàng, bếp gas mini luôn là sự chọn lựa hàng đầu bởi tính tiện lợi và giá cả tuy nhiên nhiều năm gần đây  cồn khô xuất hiện và đần dần thay thế vị thế của gas mini trên bàn ăn, cồn khô an toàn và tiện lợi cơ động hơn gas mini rất nhiều và đặt biệt giá thành luôn rẻ hơn.

tung

Cồn Khô Túi Siêu Cháy

So với  loại gas mini mà nhiều hộ gia đình đang sử dụng hiện nay thì cồn khô có độ an toàn cao hơn. Ngọn lửa của  cồn khô túi không cao lên trên mà nằm sâu bên dưới bếp. Vì vậy, lửa không sợ bị gió thổi, người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Dung-bep-con-bep-ga-mini-sao-cho-dung-1

An toàn là đặt điểm cồn hơn hẳn bếp gas mini nếu như sử dụng bếp gas mini sẽ đối mặt với rất nhiều nguy hiểm như lửa cao gây bỏng, bình gas sắt nhiều lần gỉ sét mốp méo nguy cơ cháy nổ rất cao, bếp cồn sử dụng cồn khô không gây cháy nổ như bình gas, không khói, lửa nằm thấp nên an toàn khó gây bỏng. Hơn nữa, nguyên liệu chính để sản xuất cồn khô là ethanol, không gây độc hại cho sức khỏe của con người và môi trường.

Cồn khô túi siêu cháy tùng phong ngọn lửa màu xanh vàng ít không làm đen bếp các đụng cụ nấu…

Chúng tôi đã không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm và phấn đấu đưa giá thành sản phẩm ngày một hợp lý với chi phí của người Việt Nam.

CTY TNHH SX & TM TÙNG PHONG
Address: Lô A39. KCN Phú Tài. Quy Nhơn. Bình Định.
Email: info@tungphong.com
Tel: 0936 226 447 (Xuân Tùng)

www.TungPhong.com | www.ConKhoCaoCap.com

 

0 Likes
889 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.