Ngày 25/1/2015 vừa qua, Công ty TNHH SX & TM Tùng Phong đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014. Đây là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc, được bình chọn khách quan và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9. Đến trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu có sự hiện diện của nhiều đại biểu đến từ các bộ ngành cấp cao, trực tiếp trao giải bởi đại diện là các đồng chí lãnh đạo từ Trung Ương.

San Pham-ThuongHieu-Chat luong 2014-TungPhong

Công ty TNHH SX & TM Tùng Phong tự hào là một trong những đơn vị, thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cồn khô… đã và đang nhận được khá nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ đông đảo quý khách hàng trên khắp cả nước. Công ty TNHH SX & TM Tùng Phong mang đến ngọn lửa sạch, cháy mạnh mẽ đến người tiêu dùng

Để có thể vinh danh, nhận giải thưởng thương hiệu Chất Lượng Cao 2014 như ngày hôm nay thì toàn bộ các nhân viên của Công ty TNHH SX & TM Tùng Phong đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất lại phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người Việt.

Hoạt động với nguyên tắc chính : “Vì môi trường và sức khỏe của bạn” – Công ty TNHH SX & TM Tùng Phong sẽ không ngừng phát triển, mở rộng và hoàn thiện để mang đến quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng, vượt trội nhất. Chúng tôi tự hào là Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 và sẽ cố gắng không ngừng để xứng đáng hơn nữa với danh hiệu cao quý này.

0 Likes
1014 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.