Sáng 14/9, tại Hà Nội, CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG PHONG đã nhận chứng thư đạt top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2014.

Chung-NhanChứng thư thẩm định

Đây là kết quả của chương trình nghiên cứu khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014” do Viện sở hữ trí tuệ Quốc tế phối hợp với liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng, những cống hiến, sự phấn đấu đóng góp của công ty cho sự phát triển của cộng đồng…đã giúp Cơ sở sản xuất cồn khô Tùng Phong vinh danh lọt “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014”.

Cup-Giai-ThuongCúp chứng nhận 100 thương hiệu nổi tiếng 2014

Với sản phẩm chất lượng: Cồn Khô, Cồn Thạch, Cồn Khô Túi được phân phối rộng khắp TP Quy Nhơn và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Tùng Phong mong muốn đưa ngọn lửa sạch vào tất cả các bếp ăn gia đình của người Việt Nam. Với phương châm kinh doanh : “Chất lượng uy tín với giá hợp lý và dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi đã không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm và phấn đấu đưa giá thành sản phẩm ngày một hợp lý với chi phí của người Việt Nam.

Cồn Khô | Cồn Khô Cao Cấp