Nếu bạn đang có ý định mua bếp hoặc đầu tư bếp cho chuyến du lịch sắp tới, chớ ngần ngại chọn bếp cồn khô.

Con-Kho-Tui-450x254

Bếp cồn khô cực kỳ tiện lợi
Cồn khô được làm từ cồn ethanol nồng độ cao kết hợp cới các chất phụ gia tạo đông và màu thực phẩm. Về cơ bản, cồn khô chính là cồn nước được bào chế dưới dạng thạch nhờ công nghệ hút nước tạo ra các khối cồn khô tinh chất.

Sở dĩ bếp cồn khô nhanh chóng “hút khách” bởi tính năng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi đi du lịch, cắm trại, picnic… Với bếp gas mini, do phải có thêm phần lõi để bỏ bình ga vào nên có vẻ cồng kềnh, lại phải mang theo vài bình gas để tránh hết gas đột xuất. Còn bếp cồn khô, chỉ cần mang bếp rất nhỏ gọn và vài viên cồn khô theo là có thể sử dụng thoải mái trong suốt chuyến đi.
Hơn nữa, do ưu điểm của cồn khô là dễ cháy, cháy đều, thời gian cháy lâu nên bạn không phải quá lo lắng. Đặc biệt, cồn được coi là một trong những hóa chất dùng để chế tạo các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh nên việc dùng bếp cồn khô sẽ mang đến khả năng lửa cháy sạch, không sót lại cặn. Với cồn khô, bếp ăn của gia đình bạn sẽ luôn trắng sạch, thơm.

Bếp cồn khô an toàn

Không dễ cháy nổ như bếp gas mini hay hao tốn điện năng như bếp từ, bếp cồn khô cực kỳ an toàn và dễ dàng với mọi đối tượng sử dụng. Ngọn lửa của cồn khô cháy sâu dưới bếp, không tràn ra bên ngoài nên không gây cháy xén xung quanh.

Bếp cồn khô còn góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường

Cồn khô có thành phần chính là cồn enthanol. Đây là loại nhiên liệu khá thân thiện với môi trường nên không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Cồn khô cháy một cách tự nhiên và hết sạch ngay sau đó mà không để lại dấu vết gì. Chính ưu thế này đã làm cho cồn khô được đánh giá là bảo vệ môi trường tốt, hiệu quả sử dụng cao.
Cồn khô có thể cầm trực tiếp bằng tay và dễ dàng rửa sạch với nước mà không lo làm hại da tay.

Chúng tôi đã không ngừng cải thiện về chất lượng sản phẩm và phấn đấu đưa giá thành sản phẩm ngày một hợp lý với chi phí của người Việt Nam.

www.TungPhong.com | www.ConKhoCaoCap.com

0 Likes
871 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.